Iyakin

Momshie naransan niyo din ba sa anak niyo na subrang iyakin.. Pag gising iyak lang nang iyak.. Alalang ala kasi ako 1month na siya subrang iyakin.

3 Các câu trả lời

Hi mamsh nung nag 2mos baby ko naging iyakin sya pero kada hapin naman . Almost 3weeks ganun sya. Sabi ng pedia icheck lagi baka bitin sa dede. Yung baby ko ttigil kapag hinele na. Ngayon nagdagdag kami ng milk nya di na sya masyado umiiyak sa hapon

kailan po nawala pagiging iyakin ni baby nyo? baby ko po kase ngayon sobra iyakin pag gising iyak lang ng iyak

Same po.. Iyak din ng iyak..