Itchy Stitches

Anyone experience here ng pangangati after giving birth via Cs. Please need advice sobrang kati nya. By the way may cream npo binigay si Ob pero parang hnd effective still makati padin sya.

Itchy Stitches
8 Các câu trả lời

Nagkeloid momsh? Sakin nag keloid at makati rin. Pero pag makati bulak na may betadine pinapahid ko mawala lang yung kati.

wag po kamutin nasisira lalo skin nyo lalo po nagkaka stretch mark apply lang po something ointment para mawala ang kati

same mommy. ang sarap kamutin kaso hindi naman pwede nililinis ko na lang ng baby oil

Wag mung kamutin sis punas punasan mu lng ng maligamgam. Para mawala kati

Postpartum hives yan mamsh. Pareseta ka Cetirizine

Hingi ka ulit ng iba sis sabhin mowalang effective

Ganun talaga momsh makati talaga tiis tiis lang :(

Ilang months na po yang tahi nyo momsh???

4y trước

2mons po momsh