help

Anu po bang magandang milk for moms when pregnant

16 Các câu trả lời

Depende po sa preference mo po and sa bigay ni OB mo po. Same contents naman po ang mga milk, ang important kung san po kayo hiyang and sa panlasa mo po. My OB gave recommended promama. Pero limited flavor lang po haha. Pero may fiber content which is very helpful po pag may constipation. Try also anmum. Masarap po chocolate flavor nila. Hehe.

Okay naman lahat ng maternal milk, Iba kasi talaga kapag maternal milk iniinom mo iba yung nutrients na nakukuha ng buntis sa maternal milk kumpara sa ordinary milk. May benefits na para lang talaga sa buntis kapag maternal milk. Basta yung okay sa panlasa mo ☺️

Depende sa inyo momsh meron Anmum, Enfamama & Promama. Natry ko dati ang Anmum pero hndi gusto ng panlasa ko, sinabi ko yun sa OB ko at sabi nya no need na daw to drink maternal milk, fresh milk non fat lang ok na, so ayun po ininom ko at naging favorite ko pa

kung ano pong mas gusto nyo na lasa and flavor. anmum mocha latte ininom ko dati 💙❤

Depende sa taste preference mo mommy. Ako po kasi Anmum choco and plain love ko. 💛

anmum choco flavor, wag vanilla nkakasuka. meron ding strawberry and mocha.

Pwede po kayo pa recommend sa OB nyo 🙂 My OB recommended Anmum.

Enfamama chocolate po masarap fave ko din po yan

Anmum choco/plain,.promama, enfamama.

Anmum po choco flavor🙂