milk for pregnant

anu pong magandang milk sa buntis

15 Các câu trả lời

anmum po. bukod sa milk may ibang flavor po na pwede pagpilian may chocolate at mocha latte. masarap po hindi po nakakakilig yung lasa ☺

Depende sa advise ng OB mo. sa akin kase enfamama ang nirecommend nya, nagsabe din kase ako na medyo gassy yung feeling ko sa ibang gatas.

2y trước

same enfamama ako hiyang. masarap din

may mga maternal milk po lang enfamam, anmum etc. depende din po sa magustuhan nyong lasa

Anmum po masarap hehe. sabi ng iba panget daw lasa nun masarap Naman po.

Ako bonina milk nireseta sa akin maganda din pang padevelop ng baby ☺️

2y trước

ayan din sinabi ng ob ko 😊

I used Anmum. Pero it depends pa rin po kung saan kayo mahihiyang. 😃

Prenagen yung sakin . Sumasakit kasi tyan ko sa anmum and enfamama

pro mama po.. made by whyeth nutrition.. lowfat milk

anmum mocha latte or chocolate po ininom ko nung buntis ako

2y trước

same ❤️

anmum choco pero depende po sa ob nyo