Usok ng sigarilyo

anu po b epekto ng usok ng sigarilyo pag lagi pong nkakalanghap yung buntis anu po mangyayari sa baby..

26 Các câu trả lời

Second hand smoke mas malala maghing sakit nang nakalalanghap ng usok ng sigarilyo

Ayon sa studies isa din daw yan sa possible causes ng cleft lip and palate..

Possible magka asthma baby mo or pneumonia or anything na sakit sa baga

Delikado po mommy. Pwede pag labas ni baby my congenital pneumonia.

masama effect nyan kay baby kaya mas ok kung wag ka expose sa usik

Even if you just Google sis mababasa mo lahat ng effects sa baby.

Basta masama yan regardless if mild or severe ang effect.

Masama effect nyan mamsh, kung maaari iwas ka po.

It can affect the baby momsh pwede din makunan.

Masama po baka magka birth defect si baby