daddy and mommy

anu kayang feeling ng maging magulang

daddy and mommy
9 Các câu trả lời

Hndi pa lumalabas si baby pero feel ko nang ina na ako. Masarap maging magulang lalo na kung suportado ng asawa at family. Ang pagsisimula ng isang pamilya ay hindi basta-basta. Mahirap dahil meron ka nang obligasyon at priorities. Hindi lang basta pasarap ang pagiging magulang. Dito mo talaga malalaman ugali ng isa't isa at masusukat kung hanggang saan ang makakaya nyong mag-asawa. Yung iba kasi akala nila laro lang ang pagkakaroon nang supling. Maging seryoso tayo. Wag tayo magpadala sa bugso ng damdamin.

Mahirap siya pero mas lamang pa rin yung masarap sa pakiramdam. Lalo na pag nakikita at nararamdaman mo yung asawa mo na isa siyang mabuting magulang sa anak ninyo.

Sooo Blessed and Complete kapag naging parents kana 😍😇 may struggle pero worth it naman kapag nasolusyunan nio ng partner nio ng hindi naghihiwalay ☺☺

Super Blessed! Happy & Most of all Challenging lalo na kung Single Mom na Katulad ko. Kinakaya lahat ng hirap at pagod para sa anak❤️

Super nakaka overwhelm yung emotions na dala ng parenthood. It's like a roller coaster ride pero super saya and super worth it lahat.

mixed.. halos lahat ng emotions and feelings ma eexperience mo.. 😅

Exciting but challenging😊😍

Masarap sa pakiramdam ❤️

Masarap na mahirap 😅