Sad si Misis

Bakit ganun mga sis? Nabasa ko yung mga old emails ng husband ko and ex niya nung sila pa. Alam ko wala na silang communication pero bakit ganun, nalulungkot pa din ako. I'm currently pregnant. Di ko sinabi sa husband ko na nabasa ko yung mga old email exchange nila. Siguro dun ako pinakanasad nung nalaman ko na Mommy at Daddy pala tawagan nila. Feeling ko, hindi ko na kayang tawaging Daddy yung asawa ko. ?

1 Trả lời

Sensitive po talaga ang mga buntis sis. So it is normal to feel sad. I suggest not to read old emails or ano mang makakasad or stress sayo kasi makakaapekto po kay baby. And beside ex po na yan. Past. Magfocus kn lang po kay baby and be happy kasi kayo po ang pinili ng husband ninyo 😊