Mommy or Daddy?

Kanino mas malapit si baby? sa daddy or mommy?

12 Các câu trả lời

Kadalasang mas malapit ang loob ng mga baby sa kanilang ina. Kailangan kasi nila ng higit na kalinga mula sa ina lalo na sa mga unang yugto ng pagkasanggol ng mga anak. Pero depende pa rin ito sa kung sino ang laging nakakasama ng mga baby sa bahay.

Habang baby pa and breastfeeding, kay mommy! Then pag toddler, pantay. Preschool years -- cliche man, si mommy ang disciplinarian so kay daddy na kasi puro fun and energetic play!

Sa panganay ko kasi sa papa niya sumasama pag andito lang sa bahay kasi medyo spoiled sa papa niya pag kami lang kasi strict ako hahaha kaya sa papa niya nag iinarte

sa experience ko sakin mas lumalapit baby namin. pag karga siya ng papa nya tapos nakita nya ako habang naglilinis ayun wala iiyak na siya at nahabol sakin 😅

Pag baby, mommy talaga usually since you're always together, especially if you're breastfeeding. After that stage, depende though!

Agree ako na mas close kay mommy kapag baby pa pero paglumalaki halos pantay lang. :)

Depende, pero madalas talaga kay mommy kasi siyempre siya ang palaging nag-aalaga kay baby! :)

Mommy sa una then sa daddy! Then mommy ulit 😉

6y trước

haha..depende kung sino kasama..😂

Mommy ☺️