Anong shampoo para sa mga toddlers ang kayang mag tanggal bg amoy pawis at amoy araw?

11 Các câu trả lời

Yung Lactacyd blue na for baby talagang mabisa sya sa balat ng bata at hindi nag ca-cause ng allergy. kaya nyang tanggalin yung mabahong amoy pero wala syang iniiwan na distinct or mabangong amoy sa katawan or sa ulo. Parang neutral yung amoy nya kapag nabanlawan na. Pero the best sya sa balat ng bata.

Enfant gamit ko sa baby ko... kahit un mismong soap lang, hair and body na un... sobrang bango kahit pawisin sya... wala pa syang 50 pesos... super sulit!!! ❤️❤️❤️

Ok ang Johnsons and Johnson sa buhok mabango sya pero hindi hiyang sa anak ko kapag sa balat ginamit. Masyado syang matapang. Pero kung sa buhok lang ay ok naman kayang magtanggal ng amoy pawis.

im using Johnson shampoo for my 3years old..floral scent color pink it's smell soo good and long lasting smell

The more na mabango ang shampoo ang sabon ay the more na nakaka allergy ito as per pedia.

Try Drypers shampoo. Mas tumatagal ung amoy sa ulo kahit hindi siya ganun kalakas ang scent.

been using enfant organic shampoo since baby pa until now 5 yo na hehe. mabango sya

Yung human nature na natural shampoo hindi mabula pero mabanngo ang amoy.

White Dove Shampoo