Shampoo for preschooler

Ano po recommended shampoo nyo para sa preschooler? Yung tumatagal ang amoy, hindi nangangasim sa pawis ang bata. Thank you.

8 Các câu trả lời

babyflo red, tried and tested. mas matagal pa sa eskulin at Johnson's baby shampoo ang freshnesss.

We have human nature body wash and shampoo, Johnson's active shampoo and babyflow red

Johnson's Active kids na ang gamit namin ngayon for my 3yo ☺️

heno de pravia mi.. mabango kahit pagpawisan

human nature ☺️

Try mo mii eskulin.

eskulin