kwento na may kasamang tanong

anong gagawin ko ba kase nong sinabi ko sa ex ko na buntis ako at nag positive ako sa pt, una nag aalala sya tapos lagi akong galit sa kanya 2 days di ko sya kinausap then nagchat ako sa kanya na ganyan ganon, tas sinabi nya sakin na may gf na daw sya, so ako na shocked ako like wtf isip isip ko na nakapag gf kapa sa lagay na to ni hindi nga natin alam kong anong gagawin naten kase parehos tayong di handa sa nangyare kaya daw sya nag gf, kase daw sweet daw yong girl sa kanya, eh ako that time siguro dala na den ng pagbubuntis ko e yong mainitin ang ulo at laging galit. then nagmakaawa ako sa kanya na balik na nga sya kase ayaw ko naman na broken family e, sabi ko ako ang piliin mo tas sabi nya ikaw naman lagi ang pinipili ko, pero walang nangyayare e, pagod na pagod na ako, likeee sa isip (shitt naman ngayon kapa napagod eh binuntis mo ko) halos ngayon wala syang pakialam sa kin kahit umiiyak pa ako pinagmamalaki pa nya sa lolo nya na umiiyak without knowing kaya ako umiiyak dahil sa stress sa kanya, hanggang sa nagcrecravings nako wala syang pakialam talaga kahit sabihin ko kong anong narafamdaman ko wala syang pakialam lagi nyang iniiba ang usapan ano ba dapat kong gawin? hayaan nalang sya sa gf nya ?

10 Các câu trả lời

Hayaan mo na sya dun and file for child support focus ka sa baby mo