nabubulunan ang baby ko sa gatas ko tweng dumedede sya sakin.

Anong dapat KOng gawen??mga sis.marami kase gatas ko.kaya nabubulunan sya..natatakot nako kase nangingitim sya kapag nabubulunan sya.natatakot na ako.

5 Các câu trả lời

same po tau mii.. nkakakaba kasi nangingitim minsan..lakas din gatas ko eh.. pero madlas sya mabulunan pag karga ko..pero pag nakahiga kmi at nkaelevate ulo nia ndi sya nabubulunan.. baka normal tlga sa baby..

Pedia namin nirecommend na dapat slow paced feeding. Need niyo po mag-pause from time to time kapag feeding kayo para maiwasan po mabulunan and magsuka si baby.

mommy try pump prior to breastfeeding ganyan din kasi si LO ko before mag stabilize din yang milk mo once na regulated na siya mommy

Mag pump ka nlang pra hindi malakas or madami ung madede nya.

Taasan nyo po sya ng kaunti pa, tapos ipump niyo po yung iba

5y trước

Gatas nyo po