Lagi nabubulunan si baby

Mga mommies yung baby ko lagi nabubulunan minsan kahit tulog sya bigla na lang sya nabubulunan. naglalaway din sya minsan yung bubbles na laway sa ibabaw ng lips nya. Bakit kaya ganon mga momsh? #Adviceforfirsttimemomma

4 Các câu trả lời

Hi mommy, kumusta si baby mo? nakita ko tong post mo at same sa baby ko lagi din nabubulunan, ano ginawa mo para di na sya mabulunan palagi

2y trước

Tingin ko na ooverfed ko kasi si Baby ng formula milk tas kahit napa burp ko na sya dapat di muna ilalapag agad. Baka nalulunod din sa hangin ng Electric fan yung baby mo Mi.

kelangan pong naka burp si baby pagtapos niya dumede. wag mo po kaagad pahigain hanggat hindi siya nakapag burp.

2y trước

lagi pong nag buburp yung baby ko

same po. Ano kayang dapat gawin? 😞

Ano po bang puweding igamot sa dumi sa ulo ni baby

2y trước

you mean cradle cap p0 ba? ung parang makapal na balakubak? oil mo lng plgi sis before maligo then shampoo.. see to it na mbaanlawan ng maayos.