Nabubulunan sa gatas

First time mom here madalas na nabubulunan sa gatas ko yung newborn ko at minsan namumula.. naka elivate naman sana siya parate kapag nagpapasuso ako pero halos kada pasuso eh nabubulunan siya. Kaya minsan kinakabahan na ako magpasuso sakanya.. may side effect kaya sakanya yun? Nakakasama ba skanya yun? Breastfeeding po ako. Pa help naman

1 Trả lời

nabubulunan po cguro dahil baka malakas ang tagas ng bmilk mo mommy? kung malakas, bago po padede kay LO mo bawasan mo muna mommy ..

4y trước

bwasan mo muna mommy bago mo padede kay bby ..