ask lang po

ano yung nirereseta sa inyo na pampakapit??? and ilang months po kayong preggy that time

23 Các câu trả lời

duvadillan dpende sa case sis if mbaba tulad q sa 2nd baby q ngaun mula 1st trime. ko 42tabs 3x a day 2nd trime. 30tabs twice a day tapos ngaun ulit n mlpt nko mnganak 42tabs ulit 3x aday ngtatake pdn ako kc mbaba at nkabuka na agad cervix q next month pa due q.. nagtake dn ako heragest for 7days

5y trước

Okay po. thank you papacheck up po muna ako. nagask lang po ako if ano yung common na iniinom. take care po

12 weeks ako nun kc nag bleed ako due to so much stresssss😢 duphaston -2x a day pampakapit duvalida- 3x a day kontra hilab and bed rest po😅 now my littel one very fine... 18 weeks and 2 days😍💖

Duphaston.. it was given nung 5 weeks na ako. Tapos pinapacontinue lang till now na 8 weeks na ako. Tapos may check up ako ult sa ika 9th week ko. Not sure kung ipapatigil na sya after

5y trước

Take care always po

duphaston sa kin..7 weeks pregnant aq ngayon.. i take 3times a day for 2weeks..then bukas ultrasound na naman ulit

5y trước

duphaston din po iniinom ko mababa kase placenta ko

Duphaston po.. I took it for like 2 weeks only twice a day kc I have miscarriage history. I was 5 weeks preggy that time..

3x a day nung 3 months ako pinagtake ako ng 1week tapos umokey kaya lang another check up ko 5 months pinag take ulit ako 3 days

Duphaston po yta yun.. Almost 3months din akong uminum nun. 3x,a day pa nga yta. Pero kelangan mo po ng reseta para mabili yun.

nakalimutan ko na yung sa akin sis eh, 3 months ako binigyan kasi bumyahe ako nun from tarlac to manila ,manila to dipolog 😊

Heragest po. 2x a day from 6 to 10 weeks then once na lang from 10 to 14 weeks. After nun pinag-stop na ako ni OB.

2 mos ako non, ultrogestan 7 days. ngayong 31 weeks na ko, heragest, until 36 weeks dw yan. mejo maselan ako magbuntis.

5y trước

Ako din. Pero open cervix na ko kaya anytime ppwede lumabas si baby. Binigyan na din ako ni Ob ng injection, dexamethasone for my babys lungs para may laban si baby kapag lumabas. Praying na kahit 36 or 37 weeks ko na mailabas si baby. Praying for you too sis.