Pampakapit

good evening po mga mamsh! 19 yrs old po and 8 weeks pregnant po. first time po . ask ko lang po if may alam pa kayong pampakapit bukod po sa pag inom ng gamot. thankyou po! ?

6 Các câu trả lời

iwasan mo kumain ng maalat tska mga may caffeine tas wag ka papastress at masyado kumilos. wag kadin buhat ng mabibigat. yung duhat na prutas maganda kainin para syang may pampakapit na benefits try mo search😊 and syempre lagi lang pray 😊

sis eto ung nireseta sa ob ko ngaun ko iniinom kasi mahina kapit ng baby ko 9weeks preggy nako.. pero consult padin ka sa ob.. wag mg self medicate baka mapaano ung baby mo...

6y trước

welcome.. ako nga 1week d muna pasok sa work kasi spotting tapos na trace sa ultrasound ko na my minimal subchorionic hemohrage kaya start bukas bed rest ako.. at dapat lagi ka masaya... iwas stress hah

Wala po bang nireseta OB mo? Iba iba kasi irerecommend sayo ng mga preggies dito. Progesterone ang generic name ng pampakapit, I think kailangan ng reseta.

6y trước

noted po, thankyou po maaamsh! 😊

Mag bed rest ka tpos itaas mo paa mo sa wall gnyan din nangyari sa akin hanggang nanganak ako nag bed rest ako ksi maselan ako magbuntis

6y trước

ako pinagresign ako ng husband ko lalo na first baby nmin kaya natatakot din ako mawal baby namin

bed rest, wag masyado magkilos sa bahay, kumain ng masustansyang pagkain, iwasan mastress

6y trước

no worries. ganyan din pala ako nun. nakataas ung paa ko after ko pumanik. nung first trimester ko nakatira kami sa 5tg floor kaya nakakapagod pumanik. eventually lumipat din kami sa ground floor kasi di ko na kaya pumanik ng sa mataas

sad to say d po sya nkkha sa food intake lng.. need po tlga ng prescribed meds ni ob.

6y trước

thankyou po mamsh 🙂❤️

hi sis. Nakapagpacheck up kana ?

6y trước

hindi pa sis, bukas pa :))