ask lang po

ano yung nirereseta sa inyo na pampakapit??? and ilang months po kayong preggy that time

23 Các câu trả lời

isoxuprine from 5 wks gang 23 wks. continues po. kda 1 month buo po un 4x a day pa po akn kc nag bleed po aq.

Isoxsuprine (Duvadilan) took it from 8weeks til 36weeks PRN coz of on & off contractions.

Ultrogestan po yung akin 9 weeks preggy po ako nun ksi nagbleed po ako

heragest po 2x a day duphaston 3x a day 9 weeks 5 days preggy here

pero sinabi talaga sa akin ng ob ko na 3 months bigyan nya ako

heragest po. ipapasok sa pwerta. 2 months ako nun e.

duphaston sken starting from 5 weeks ..

sis duphaston po.. pwde dn heragest...

depende un anu tingin gpng oby sayo

isoxuprine po. 5months ako non