Mga Momsie

Ask ko lang nung preggy po ba kayo ano anong vitamins ang binibili nyo o nirereseta sa inyo??

Mga Momsie
35 Các câu trả lời

1st trimester folic acid only any brand 2nd - 3rd trimester prenatal vitamins (any brand) (Obynal M sakin then no stock sa mercury kya Obimin Plus ung avail) calcium carbonate (any brand) -kng anong avail sa pharmacy un kinukuha ko. not everytime kc avail ung brand na iniinom ko. basta same generic name will do ferrous sulfate+folic acid (any brand) (Fefosaph ung brand na bigay ng health center)

Ako isa isa lang binibigay nang doctor ko per trimester... 1st tri ko Folic na maxifol lang tapos this 2nd hemarate FA( Iron+folic+vit.B na kasi) so d mahirap uninom nang vitamins 🥰 I love my OB 😊 umiinom din shempre ako ng maternal milk😊

3y trước

Dependi din kasi yan momsh sa laboratory results mo ang ibibigay 😊

mama whiz plus, calcium capsule, ferrous+Vit B complex+folic acid, vit C with zinc at Anmum mocha latte flavor

1st trimester until now folic and calcium vit. Second trimester nadagdagan ng ferrous, tyaka multivitamins

folic (brain development) , ferrous (blood), calciaid (calcium), clusivol ob (multivitamins)

1st trimester - folic acid only 2nd - 3rd trimester - Appetite OB, Calcium Carbonate, and Enfamama

1st trimester - folic acid 2nd trimester - multivitamins (mosvit) 21 weeks pa lang po preggy

first trimester -folic and multivitamins second " -nadagdagan ng ferous sulfate

1st trimester - folic and Obimin plus 2nd trimester - Obimin plus, calcium and polymax

Usually ang binibigay naman po Folic acid+Ferrous, multivitamins+iron, calcium