Random Question

Ano yung gusto nyong mamana sayo ng baby mo at sa hubby nyo? Like pinagppray nyo talaga at kinakausap baby nyo na yun mamana nya sa inyo? Sken gusto ko makuha sken yung ilong.(kinuha ko pa yan sa lolo kong indiano)? sa hubby ko naman yung intelligence. Di naman ako slow (competitive din ako sa school & work) pero mas matalino sken hubby ko e (he's a consitent honor student, civil service topnatcher etc.)?

Random Question
57 Các câu trả lời

Nose ko, eyes and smile 😅 shape ng face sa daddy hehehe

Sa hubby ko... diskarte sa buhay Sakin... english fluency

Yung talent sa singing :)

Ilong ng husband ko hahaha

Haha .. same tayo sis .. 😊

5y trước

Davah? Haha. Kahit mga kapatid ko, sana daw makuha sken ilong e. Yung height, bahala na si batman..may cherifer naman e.🤣🤣

same tayo mommy. 😊

5y trước

hehehe true pro ms ok tlga ung good health 😊

Talino😂