pre diabetic 2 months Preggy

Ano pong pwedeng e intake ng may pre diabetic kahit crackers lang po kasi gutom na gutom po talaga ako pag merienda time. Kasi nasstress po ako sa mga kakainin ko. Yong halos di na ako makakain. Thanks po. Need reply asap thanks!

4 Các câu trả lời

consult ka muna po ob or endo..ako diabetology un doc ko ala kasi endo na malapit..since di ko mapigilan di kumain ng matamis lalo na nun 1st trimester ko..pinag insulin ako..so far lagi normal level un sugar ko minsan nag 89 pa..nakakain ko un gusto kong pagkain pero limit p din naman..mahirap sa buntis un nagpipigil ng kain at gutom..mangangayayat ka..ganyan nangyari sakin nun 1st month ko..nag lose weight ako ng 3kilos

5y trước

tubig at biscuit ka muna niyan..hanggat di ka nakakapunta sa ob mo..

Better siguro if magconsult po kayo ng dietician para mas madami kayong options kasi bukod sa stress dahil sa gutom baka lumiit masyado si baby sa kakadiet ninyo.

5y trước

Oo nga po e. By monday po ako balik sa endo and Ob!. Technically di naman ako diabetic malapit na nga lang. 🤦‍♀️ Thank you so much.

Ako noon, yung gardenia n green(wheat bread).minsan yun n din hapunan ko.

Skyflakes