always gutom

Hi po, I'm 15 weeks and 3 days pregnant. Ask ko lang po if normal lang po ba na always gutom? Kahit hating gabi o madaling araw, gutom po. Gigising nalang po ako kasi feeling ko gutom na gutom ako. Ano po ba gagawin ko po mga Ma'am? Kahit kaka kain ko lang po gutom na naman po ako. Huhu di ko alam ano talaga kakainin ko huhu.

1 Trả lời

Yes po, normal lang kaze lumalaki si baby. Try mo mag crackers kung nakakain ka na naman ng heavy meal pero gutom pa din, or fruits para healthy pa.

5y trước

Di po ako nag heavy meal po. Banana at apple po kinakain ko pag gutom Maam. Pero mayat maya gutom na naman uli.