Gutom is real.

Hi mommies. I'm 25 weeks pregnant and palala ng palala yung gutom ko, ramdam ko din kasi na lumalaki na talaga si baby. Curious lang ako same po ba tayo na pag nakakaramdam ng gutom e super hapdi ng sikmura at sumasakit ulo. Tapos pag di ka agad naka kain e sumasakit na din balakang, likod at parang nasusuka? Thankfully at yun lang naman concern ko kaya lang grabe talaga yung pakiramdam kapag nagugutom, kailangan may makakain ka kaagad. 🥴#1stimemom

6 Các câu trả lời

Same momsh grabe gutom ko ngayon ung kakain mo lang gutom kna naman at pag di ka nakakain agad sasakit ung sikmura at magsusuka . Pag biscuit o fruits pa naman kinakain ko lalo na sa gabi prang di nawawala gutom ko kaya ending kumakain ako pakonti konti ng kanin

Normal lng po yn. Lalo kpag malaki na tiyan mo. Pero kht madalas mgutom wag kakain ng mdami bsta unti unti lng. Im 26weeks pregy at yn ung mga ntatanong ko sa o.b ko. Kasi kpag check up kona ngsusulat ako ng mga dpat itanong sa o.b ko

ako nasusuka na pag sobrang gutom kaya dapat wag mong hintayin na magutom ka bago kumain, kain kana pakunti kunti.

ayos lang Yan. huwag lang madami sa rice ung kinakain mo at sobrang tamis na pagkain.

same po. hirap magkontrol Lalo pag gutom Kasi iniisip mo kakain mo lang haha

same