UTI sa Preggy

Ano pong possible na mangyari pag may UTI ka during pregnancy mo? 5 mos na po ako ngayon at naba-bother ako since may UTI daw ako sabi ng doctor ko.

2 Các câu trả lời

Pag di naagapan delekado sa bata. UTI ay isang issue dapat na di natin binabalewala. Kaya kelangan talaga na uminom ng 8-10 glasses water everyday. Wag mag pigil ng ihi. Bawasan ang salt intake.