3months preggy may UTI

Ano pong maaring mangyari sa baby kapag may UTI ka? Naninigas Po Kasi Ang aming tyan 3months preggy napo ask ko lang if Diba makakaapekto sa kalusugan ni baby Ang pagkakaroon mo Ng UTI?

1 Trả lời

may effect sa iyo which may eventually have an effect sa pregnancy mo. that's why uti's are treated even in pregnancy. talk with your ob most probably iadvise ka niya to take antibiotics kung mataas ang level ng bacteria.

2y trước

may tinitake po ako now na antibiotics nirekomend ng pinagpacheck upan kung doctor. ngayon medyo ok na ako.☺️