UTI

Hi po .. ask ko lang po sana kung ano pong sign ng may UTI .. saka ano pong dapat gawin pag may UTI .. im 9 weeks and 5 days preggy .. thank you po sa sasagot ..

13 Các câu trả lời

Signs: Masakit puson. Masakit likod ng pelvic area. Nahihirapan umihi. Parang lalagnatin o may lagnat na. Mga dapat gawin: Pa-check up sa OB. Sundin ang reseta ng OB. Drink PLENTY of water or buko juice.

May uti ako nag pacheck up ako sa ob at nag reseta sila sken ng antibiotic. Sintomas ng uti masakit pag umiihi masakit din puson ksama tiyan hirap umihi o onti lng nailalabas ganon.

5y trước

Ok po. Salamat sa advice☺

pag sa center bibigyan ka nila ng antibiotic na pwede sa buntis, wag mag self medication mahirap uminom ng antibiotic lalo na pag buntis.🙂

5y trước

ilang weeks ka po pregnant nong uminom ka ng antibiotic? Ako kasi 5 weeks preggy. Binigyan ako cefuroxime ni ob. Nttakot ako kase anti biotic pa din un.

pag laging masakit ang puson mo .. at yung lagi kang binabalisawsaw.. inom ka ng madaming tubig..saka puro juice buko..

Inom po kayo ng sabaw ng buko every morning. Pacheck up din po kayo kasi may safe na gamot for UTI kapag buntis.

Tingnan mo ihi mo kung napakadilaw. Iinom mu lng ng iinom ng tubig, sbhn mu sa ob mo pacheck ka ng ihi.

Hmm excess nang vaginal discharge tapos medyo mabaho, and then yellowish yung color nang ihi po.

Sakin nireseta po ng OB ko is cefuroxime axetil (Zenegen) ksi may UTI din ako.

Irritated po ang V area natin may dryness saka hindi komportable ang pag ihi malabo ang ihi

Madalas pong umiihi tapos maliit lng yung lumalabas na may kasamang sakit sa puson po.