Does anyone here experience UTI during pregnancy?

Ano po experience nyo sa mga nagka-UTI and ilang weeks kayo nung ma-experience nyo yun? Kamusta po ang baby nung mangyari yun? I'm worried kasi nagka-UTI ako ngayon and I'm 18 weeks preggy.#pleasehelp #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #worryingmom

1 Trả lời

more on water. cranberry juice at buko inom ka kada umaga. may gamot rin jan paresita ka

2y trước

kumusta kna po ngayon. ? ako po umiinom isoxilan dahil 1cm na at 30 weeks preggy pa lang. aside from isoxilan magtake din ako antibiotics dahil may UTI daw ako 😥