baby stuff

ano pong mga baby stuff yung saglit lang nagamit? yung pinagsisihan niyong bilhin.

16 Các câu trả lời

Pero sa totoo lang, EVERYTHING is necessary. Lahat nagamit. Yes mabilis pero lahat nagamit. If hindi na need, mas better na ngayon kasi may carousell! Haha and kahit ilang baby pa meron ka, every child is different kaya talagang mag tatrial and error tayo hanggang ma-spot natin yung bet ng babies natin ☺️ kami, naka 4 stroller kami in a span of 1year. Bebenta tas bibili. Rotation. Pati bottles trial and error. Breastfeed ako pero bottles are still needed. Water or kung may na pump..

Bottles and sterilizer although magagamit nya naman yun kapag medyo lumaki pa si baby kasi pwedeng maging lagayan ng water yung bottle tska may food warner at pangsterilizer sa kainan ni baby. Mas nakakahinayang bilhan ng mahal na damit at sapatos si baby. Sobrang bilis lumaki e. Okay lang yung paisa isa or mas malaking size yung bilhin.

Of all the things...CRIB is the worst HAHA i mean, there's a lot pero ito kasi badtrip talaga ko tsaka tawang tawa ko kasi I personally painted this crib and ginawa lang namin storage and tambakan toys and harang sa side ng kama. Mas gusto ng baby ko katabi kami hahahahaha sa susunod hindi ko na DIY Crib para di masyado masakit haahahh

wala. kahit isang segundo nya lang nagamit yan wala tayong pagsisisihang binili at lahat yun ay nakatulomg sa baby. you are a mother you should know that

5y trước

me too. wala akong pinagsisisihan sa mga binili ko kay baby kahit na panandalian lang because It made that stuff convenient. Naging smooth yung pagaalaga ko kay baby.

baby bottles, bottle cleaner, milk dispenser, sterilizer hindi nagamit kasi breastfeed 😅 pero ok lang po wala naman pinagsisihan. itatabi na lang

siguro baby clothes na pang 1-2months, kasi super bilis nila lumaki. mas okay kapag konti lang talaga bibilhin mo.

sapatos..mabilis lng maliitan tlga mas ok ung mumurahin lang kesa branded tas ilang beses lng masusuot..

Newborn clothes. Excited ako mamili dati kasi first baby, ilang beses lang nya nagamit. 😂

Baka pwedeng isale niyo na yang mga di niyo na nagagamit mga mamshies hehe.

ung higaan na may kulambo..hehe..ang bilis lang nagamit. nakatambak na sya ngayon.

5y trước

same tayo sis. haha