Cotton Stuff Barubaruan

Hi momshies, I'm planning to order COTTON STUFF tie sides sa Shopee. Ano pong size ang dapat kong bilhin na magagamit talaga ng matagal. 0-3 months or 3-6 months. Please #help

Cotton Stuff Barubaruan
2 Các câu trả lời

0-3 sis ilang linggo lang naman yan gagamitin , ung mura nalang bilhin mo sa mga damit na sando at tshirt ka nalang magmahal ng bili kasi madaling kaliitan at iwanan ng soot ang baby dress

kakabili ko lang dn jan. Pero ung sando lang and diaper shorts 3pcs na 0-3months. the rest ill buy na 3-6mos na agad. mabilis kasi nila yan kalalakihan kaya dont buy a lot.

2y trước

tingin ko nman d malaki difference nila sa size...mas mahaba lang ng konti ung 3-6mos.