baby stuff

Baka may nangangailangan po ng baby stuff, benta ko na po for take all 1700 po lahat. Pang gastos lang po sa needs ni baby. Kung girl po ang baby nyo bigay ko na yung suot ni baby na pink onesie sa picture bagong bago pa po iyon twice lang nagamit, at 3 babyflo bottle na tag 4oz saglit lang kasi sya nag formula hindi na din nagamit. At yung baby oil na pinabili ng lying in na hindi naman nagamit.

baby stuff
1 Trả lời

Aww sayang nakabili na kami. Sa Buy & sell na lang po ipost ang items for sale. Sana may makabili