Milk for preggy

Ano pong magandang milk para po sa buntis?

40 Các câu trả lời

Promama , anmum sa 1st trimester pero any milk will do basta may calcium kse pra sa buto naten.. ako now magswitch na sa bearbrand and fresh milk eh d ko tlga kaya ang lasa ng prenatal milk haha

Enfamama nirecommend ng OB ko sakin. yung chocolate flavor di sya ganon katamis kahit na maparami mailagay mong powder.

Ako lang ba dito napilitan mag Anmum Yung di pa chocolate flavor 🤣 Palpak itong boyfriend ko kung bumili eh ahhahaha

Anmum, enfamama, promama. Pero depende pdin yan sa panlasa mo 😅 Sakin is Anmum Mocha latte flavor. Super yummy❤️

5y trước

thank you

Any maternity milk will do naman siguro. Hanap ka nalang po ng magugustuhan ninyong lasa. :)

I’m selling my prenagen milk 600 nalang dalawa. Pinastop na ako kasi malapit na manganak.

Depende sa hiyang mo sis. Ako bear brand lang. Healthy naman ako tsaka si baby pag labas.

5y trước

Nag bear brand lang din kasi ako sis. Wala kasing sinabi ung ob ko na mag milk ako since 3 naman po iniinom kong vitamins. Pero mas okay sana kung may iniinom din. Kaso dko alam kung ano ang okay.

enfamama 2times a day sabi ng OB ko kasi pampatalino daw kesa sa ibang brand

Enfamama recommend sakin ni OB ko kasi low calorie lang siya. :)

Anmum po. Hehe depende na po kung saan kayo mahihiyang ni baby 😊