Milk for preggy

Ano pong magandang milk para sa preggy?

5 Các câu trả lời

Anmum, try mo mocha latte, chocolate, vanilla or strawberry flavors, plain kasi hindi ganun kasarap. Mas mdami din kasing essential nutrients needed for baby's development ang mga maternal milk kesa sa mga ordinary milk.

Kahit anong milk naman po okay lang, I tried Anmum and prenagen pero diko bet mga lasa. Kaya nag stick nalang ako sa Bearbrand and Alaska.

Kahit anu pong milk pwede, habol mo kasi dun is calcium which is meron naman sa lahat ng milk

I suggest prenagen mommy.

Enfamama