Adviced at sagot niyo po please

Ano pong mabisang pampatanggal stretch mark 8months napo tiyan ko ? 😢 grave napo kasi yung mga kamot ko at sabi daw po nila di na daw po yun natatanggal sana po may maka tulong at may mag adviced sa katulad ko salamat 😊 #1stimemom

Adviced at sagot niyo po please
37 Các câu trả lời

34 weeks here, also have stretch marks pero never ako nagkamot. My puppy scratched my tummy 😅 nung nagpapakarga. Moisturizing lotion might still help po. Mahirap na talagang tanggalin yong marks, but atleast mag lighten man lang. Look for products with hyaluronic acid , centella or topical vitamin a(careful with this)Or afterbirth , chemical peels tapos pa laser.Genetic rin po kasi talaga isang factor sa stretchmarks

totoo na di na tlaga mattangal..kng pahid pahid lng...pero atleast nag lilight nman pero ang matanggal never na tlga..unless ippabanat mo ang skin mo,or laser.. 1st preg.ko grabe ang strechmark ko..ang lalalim ngkukulay violet at namumula..mahpdi..pero katagalan naglighten namn...lotion lng ng lotion kng my time,ung may cocoa butter

hi mommy! ang stretch marks po ay hindi nku2ha sa kamot kundi sa pagbanat po ng balat.. ☺️hindi n po yan mata2nggal mamsh, mag la-lighten lang sya.. ung sakin po ilang taon bgo nag lighten.. prang more than 5yrs.. pero depende rn po cguro sa nila2gay.. now po gamit ko bio-oil bka sakali mas mabilis ang effect.. hehehe.. ☺️

Ako nga mamsh, alaga sa lotion tapos bio oil pa start palang ng pregnancy pero nagkaron parin ako ng stretch marks. Akala ko nga hindi ako magkakaron eh. Pag dating ng 8 months bigla lumabas. Pero sabi nga ng tatay ko, di namn daw ako model kaya okay lang yon 😂

Got dark stretchmarks when I was preggo as well. I also applied oils during pregnancy, pero di parin naavoid kahit hindi ko kinakamot. Hindi na siya mawawala but it will lighten, mamsh. Try to use Pasjel. It lightened mine. I used it every after bath. Meron sa Lazada. I hope this helps.

Sabi ng ob ko hindi daw gaano maganda ang bio oil .she suggested me to use vaseline petrolium jelly . Nagbio oil na ako nung first trimester palang pero nagkastretchmarks ako nung 7 months . Switch ako to p. Jelly. Naglighten sila at tumigil ung pagkalat nila. Try mo sis.🤗

Sakin Momsh nawala naman yung mga brownish/redish marks eventually kahit di ako gumamit ng kung ano-ano. 😊 Nawalan din kasi ako ng pagasa nun, pero nawala talaga. Di ko nalang maalala kung gaano katagal. Yung mga white marks yung never na naalis. 😂😂

Di na po mawawala yan.. gumamit ka man ng bio oil , aloe vera o virgin coconut oil, di 100% mawawala stretch marks .. be proud na lang po kasi they tell a story of who you are and what you endure.. 😘

Hindi na 'yan mawawala mommy eh. Pero cheer up kasi maglalighten din 'yan soon! :) Medyo matagal pero okay lang 'yun haha. Marami tayong may ganyan. Sa una nakaka insecure pero masasanay ka nalang din

Hi mommy. First time mom din po ako 6months na po tummy ko pero wala pa ako stretch marks. Nung nalaman ko po kasi na pregnant ako nagstart na ako maglagay ng nivea moisturizer sa tummy ko.

4y trước

ako 8months bago lumabas stretch marks.Pagtuntong 8mos araw ara dumadami jaya wag mo pakampanti HAHAHAHHA akala ko din wala ako kasi parang busog lang tas as in walang indications na magkakaroon ako stretch marks since payatin ako, pero walang magagawa pag biglang litaw.