Adviced at sagot niyo po please

Ano pong mabisang pampatanggal stretch mark 8months napo tiyan ko ? 😢 grave napo kasi yung mga kamot ko at sabi daw po nila di na daw po yun natatanggal sana po may maka tulong at may mag adviced sa katulad ko salamat 😊 #1stimemom

Adviced at sagot niyo po please
37 Các câu trả lời

mas malala po yung stretch marks ko mamshie compare sa iyo. hindi na daw po mawawala so tina-try ko na ma-lighten na lang sya. iniisip ko battle scar ko yan during pregnancy ko.

1st time mom din ako. Yung mga stretch marks ko sa balakang at hips lang luckily hindi sya gnyan ka visible nilalagyan ko lang din sya araw ayaw ng Palmers Cocoa butter with Vitamin E din sya.

Stretchmark Cream!! And this is True!😍 Safe sa buntis para iwas stretchmarks. Sa naglose ng weight para malessen ang stretchmarks. All natural. 👌 100% safe and effective!👌

gamit ka nang alo vera momsh. nakapag lighten sya pagkatapos hindi mo ma fefeel na makati tyan mo. Yan din kasi saken ngayon. pero na lighten din sya kahit papano

try niopo jhonsons baby oil ung color green nawawala daw po yun specially pag bago palng ung marks search ka sa youtube momshie pahid mo lang yun gamit ang bulak 😊

Hindi na daw po matatanggal mumsh, lighten lang. Gamit ka pong lotion na may collagen. Isipin mo nalang po remembrace sa baby mo. ❤️

hindi napo talaga nawawala stretch marks pero babalik po yan sa dating kulay iwasan nalang po mag kamot , saka olive oil lang 4 drops para iwas kati masyado

pang 2nd baby kona to 8mos preggy pero wala akong kamot . pero sabi nila ung e cream lotion effectib daw sa ganyan sis

sa akin po, lotion lotion lang. since nagbuntis ako, every after bath ako nagllotion ng tyan.

Try Palmer's Stretch Marks Lotion or basically any lotion with vitamin E & C as per my OB