Adviced at sagot niyo po please

Ano pong mabisang pampatanggal stretch mark 8months napo tiyan ko ? 😢 grave napo kasi yung mga kamot ko at sabi daw po nila di na daw po yun natatanggal sana po may maka tulong at may mag adviced sa katulad ko salamat 😊 #1stimemom

Adviced at sagot niyo po please
37 Các câu trả lời

Hi mommy. First time mom din po ako 6months na po tummy ko pero wala pa ako stretch marks. Nung nalaman ko po kasi na pregnant ako nagstart na ako maglagay ng nivea moisturizer sa tummy ko.

4y trước

ako 8months bago lumabas stretch marks.Pagtuntong 8mos araw ara dumadami jaya wag mo pakampanti HAHAHAHHA akala ko din wala ako kasi parang busog lang tas as in walang indications na magkakaroon ako stretch marks since payatin ako, pero walang magagawa pag biglang litaw.