Anong dapat gawin pag nakakain ng sabon si baby?

Ano pong dapat gawin pag nakakain ng sabon si baby? Hindi naman po ganun kadami para lang pong nabudburan yung bunganga nya.

5 Các câu trả lời

Ano pong sabon? Dapat po binanlawan mo mouth ng tubig ng ilang beses, nakalunok po ba?

4y trước

thank you sis, inobserve ko sya mag hapon okay naman sya 3x sya tumae kaya medyo napanatag namana ako... Masigla na rin sya... thank you sa info sis!

Sakin din Anu po ba dapat Gawin nakakain siya Ng sabon

At bakit malapit ang sabon sa bata?

4y trước

Dapat nilalagay nyo po yun sa mataas na mataas na kayo lang ang nakakaabot.

Plenty of water sis

tubig sis