Ano po ang side effect at dapat gawin pag Nakakain ng sabon (bula) si baby habang naliligo

Ano po ang side effect at dapat gawin pag Nakakain ng sabon (bula) si baby habang naliligo? 6months old po. We are using johnson cotton touch. Hindi po kasi maiwasan sa tuwing naliligo sya na hindi nya hawakan ang bula at isubo ang kamay. Pinipilit ko pong iwasan pero sadyang hindi po talaga maiwasan, karaniwan po pag hawak ko ang ulo nya na binasabon dun nya hinahawakan sabay subo sa bibig.

1 Trả lời

Hindi po talaga yan maiiwasan. As long as baby soap naman po at small amounts lang naman, okay lang si baby.