Nakakain ng sabon

i need your help mga mommy huhuhuhu nakakain yung anak ko ng sabon pangligo pano ba naman kase yung mga kapatid ng asawa ko burara kahit pag sabihan ko at itaas ang gamit ibaba at ibaba pa din

2 Các câu trả lời

dalhin na Po sa center or pedia/hospital pra sure Po na malunasan or maalis ung sabon. may Kilala Po me nakainom nmn ng cuticle remover ung bata, dinala Po agad sa hospital.

Napamumog ko naman na sya ng water at napa kain ng asukal

1y trước

asukal? para san yun? alam ko sa hayop lang yan pag nalalason ang hayop