Ultrasound

Ano po reaction nyo nung una nyo makita c baby sa trans v o ultrasound. Ako po na surprise pero si husband naiyak talaga sa sobrang tuwa. Hehe

93 Các câu trả lời

Teary eyed ako pero nahiya ako kay doc eh kaya pag pasok ko sa sasakyan, 5 minutes akong hagulhol hahaha nakayuko lang sa manibela habang iyak ng iyak kasi may baby na ako na kasamang mag aantay sa daddy niya matapos ang kontrata ❤❤

Teary eyed, nhhiya lng ako umiyak dhil ke OB bka sbhin OA po ako eh FTM po kya xmpre gnun po pla pkiramdam lalo na nrinig ko unang HB ng babyko po na wish ko sna meron c partner ko po pro wla eh LDR po kz kmi. 9weeks na po pla babyko noon:)

Super sayaaa. Paulit ulit ko pinapanuod yung video ni baby nung inuultrasound ako hehe. Buti mabait yung nagultrasound sakin at pinayagan ako magtake ng video. Sa sabado papasched na ko ng CAS excited na ulit ako makita sya. 😍

Super saya at maluha luha. Every 2 weeks ultrasound ko nung una so nakita namin siya simula nung gestational sac palang, nung embryo na siya at may heartbeat na, at nung may kamay at paa na siya at para siyang nagswiswimming.

First ko na kita si baby sa ultrasound na gulat ako na buntis pala talaga ako . .. hindi ko expect na may baby talaga sa tummy syempre natuwa ako si hubby hindi nakita kase distancing sa ultrasound clinic that time

Nung nag paultra ako ng 3 months ako pacheck up din habang nag caclass siya nag message ako saknoya at pinikturan ung ultrasound ko super labo pa nun naitago ko pa dto skn umiyak siya sa tuwa 🥺❤

Napaluha at natutuwa kme ni hubby. Kahit ilang beses pa kme magpa ultrasound, every time feels sweeter kse nakikita namin syang nag dedevelop. Sobrang exciting kse half European anak namin.

Tuwang tuwa kami ni hubby 🤗 sarap sa feeling... nirecord ko pa. pinakauna nyang ultrasound, kahit mga latest nya nirecord ko kasi saya saya namin pag nakikita nmin sya..

ako iyak ng iyak pakiramdam ko ako lang nandun sa loob ng room. 😂😍 last na nag pa transV kasi ako polycyst pa nakita ko sa monitor nila e. ngayon baby na huhu 😍

Naiyak yung husband ko tapos ako di makapaniwala. We went through hell nung nagkamiscarriage ako earlier this year kaya sobrang blessing na magkababy kami agad. :)