Ultrasound

Ano po reaction nyo nung una nyo makita c baby sa trans v o ultrasound. Ako po na surprise pero si husband naiyak talaga sa sobrang tuwa. Hehe

93 Các câu trả lời

Sobrang saya.. At lalong sarap sa ears sinabi mg ob ko na ok ang baby ko no problem skin for the first time first baby magkakalahi na... Soo excited and happy

Nagulat. D mkapaniwala na pregnant. Tagal mgsink in n buntis. Nkatingin sa ultrasound nd binigay ko ky hubby. Sya naman ung na shock and happy sympre haha

Naluha ako at mas lalo ko minahal ang baby ko. Ang kasama ko noon si mama. Kitang-kita sa mukha niya yung saya na nakita niya sa monitor ang apo niya.

Ang saya saya namin. Yung asawa ko di nya alam saan titingin, sa akin ba o kay baby. Medyo matagal kasi kaming biniyayaan though nagtatry talaga kami.

Natulala kami parehas ni hubby dun sa monitor 😍😍 natawa si dra. Kasi nahinto talaga kami tapos hindi namen sya napansin na nagsasalita hehe

Ako po natutuwa na nattawa kasi di ako makapaniwala.... 😅Napasabi nlang din ako after na "it's true..... There's baby inside meeee"

Shookt to the bones. Parang hindi totoo ✌️ pero nung nakita ko yung heart na nagbebeat, naluha nalang ako. Ang sarap sa feeling!

Masaya.. nung sa transv palang at sinabi ok c baby as in lahat masaya ako.. Sa ultrasound ko netong 7mos ko masaya dn se malikot sya

Sobrang saya, naiiyak pa ko sa saya nun lalu na nung sinabi ni OB na baby girl. Yung hubby ko diko kasama nasa labas lang sya nun..

supper happy and teary eyes.. lalo na nkita q xa na gumagalaw at nrinig q yung heart beat niya.. haaays super miss q na c baby q..