Pasagot po hehe

Pag weeks palang bukod sa Trans V ultrasound ano pa pwedeng ultrasound? 😅 Parang katakot kasi yung trans V

23 Các câu trả lời

1st ultrasound para sa mga early pregnancy ay TVS or Transvaginal Ultrasound po para ma detect kung ilang weeks na pinagbubuntis nyo. kung nasa loob ba ng uterus, kung may embryo at heart beat na. may ipapasok po na tool sa vagina Tapos iikot yun ng OB ninyo. based on my experienced mas masakit pa ang I. E. or internal examination

Trans V may Gel naman yun kaya dimo mararamdaman saka relax lang dapat. 😊😊mas preferred ko yung Trans V. , kasi nung pinelvic ako kahit weeks palang ako nabusseet lang ako kasi di accurate sa EDD at sa BPM ng Baby. napa doble pa gastos ko kasi nagpa trans V padin ako

nung ita'trans v ako nakita ko ung ipapasok sakin kabado din ako pero sabi sakin wag daw ako mag alala kasi dinaman daw lahat yun ipapasok tsaka di po sya masakit hindi rin po titignan ung ari nyo para ipasok yun alam na po nila ung pinaka pwesto kumbaga

transv lang talaga momsh. wala kasi makikita if abdominal. tsaka nasa utak mo lang yang takot hehee. napakaliit lang ng stick na ipapasok. mas maliit pa kesa kay hubby 🤐😅 pag makita mo si baby sa monitor mapapalitan yung takot ng tuwa 😊

di nman po masakit transv mommy, ako nung una natakot din ako kasi biglaan di ako prepared so i refused, next check up ko naging ready naman ako only to know ok lng nman pala sya, no pain at all. wag ka po matakot

hindi na ako nagpa transV sinabi ko nlng sa OB next checkup nlng ako magpa ultrasound kapag kita na sa abdominal ultrasound. 😊 ayun after 4 weeks waiting, kita na sya.

First time mom here. As I experienced TV. Hindi naman po masakit. Watch ka sa YT ng mga video explaining what it feels kapag nagpapatrans V.

mas maganda ang trans v may ipapasok lang sau di naman isasagad ,kumbaga mas mataba padin ang ano ni mister kesa dun sa ipapasok ng ob 😅😅

3y trước

true. minsan nagtataka nga ako bakit nasasaktan yung iba. eh kay mister nga as in brutal pa minsan. 😂

di naman nakakatakot. iba lang pakiramdam compared sa ano ni mister ahahaha. first tri trans v ang ginagawa. mas accurate sa edd.

sa tvs kasi makikita lahat eh i checheck na mismo kung ano nasa loob mo nung ako kinabahan dn pero sabi ko para naman kay baby