Ano po bang pwedeng gawin 2cm napo ko para mabilis manganak po

Payo naman po para makaraos napo kami ni baby 2cm napoko

2 Các câu trả lời

try mo po mga workout vids sa youtube. (labor inducing workout) not sure kung magwowork sa iba pero sakin effective sya. saturday inIE ako closed pa sabi ng OB. then sunday, nagstart ako mag work out, everyday ko sya ginawa. then tuesday night nagstarr na contractions. at 1am ng wednesday 4cm na ako, then 2:30 7 to 8cm na agad.

2y trước

thank you po mommy try kopo siya 2 days nalang po kase due date kona po and first time mom po kase ako

vhh