Hindi makatae

Pahelp naman po si baby 3 days ng hindi tumatae 3 months old na siya mix feeding nagpalit narin ako ng gatas gumamit narin ako ng suppository pero di parin bumabalik yung pagtae niya ano po pwedeng gawin

3 Các câu trả lời

wag nyo po sanayin sa suppository ng ganyang kabata pa. anak ko non hirap din dumumi tas niresetahan ng suppository,nadala hanggang mag 2yrs old natatakot tuwing nadumi..ngayon na lang 3yrs old ayos ayos na tumae,dina takot

3y trước

ano po kya pwede gawin

hindi ko po alam sa ganyang kabata pa e. hind pa naman pwede painumin ng tubig

Baby ko din po 4days na d nagpoop mix feeding po c baby ko