Hindi pa dumudumi si Baby ng 5 Days

Ano pong pwdeng gawin para makadumi si baby mag 6 days na po kasi hindi pa dumudumi si baby 1 month and 8 days napo baby ko Nag woworry na po ako eh

5 Các câu trả lời

For breastfeeding baby po usually matagal talaga bago sila mag poop kase mas naabsorb ng katawan lahat ng nutrients, try nyo massage tummy ni baby and bicycle exercise evry morning para makapoop din sya 🙂

kilitiin mo momsh yung pwet nya ng thermometer na may oil yung dulo. yung pinakadulo lang pangkiliti mo

Kung breastfed normal lang up to 7 days hindi nagpupupu ang baby.

Breastfed po ba si baby or formula fed?

4y trước

Normal lang po yan mommy.. Pwede niyo po gawin ILY massage sa tummy ni baby.. Then bicycle exercises po😊