Manas

Ano po pwede kainin or gawin para di mamanas ng sobra nararamdaman ko na po kasi konti konti namamanas na paa at legs ko btw 7months na po ako

16 Các câu trả lời

More water, less salt, walk every morning, wear slipper when you walk,, elevate your feet before you going to sleep,, yan po ginawa ko, FTM here napanuod ko lng po sa you tube... Im 8 months preggy..

More water ka momsh . And pag natutulog ka maglagay ka dalawang unan sa paanan mo ipatong mo dun paa mo saka lagay ka ng medyas . 39weeks na ako bukas pero wala padin ako manas .

Im currently 32weeks. Wala nman po ako manas. Advice sa akin ng mama ko while nakaupo wag po nakalaylay ang paa dapa po nakahang sya. Effective naman po.

More water po Ako panay kain lang ng water melon. Im on my 38th weeks pero wala parin akong manas. Avoid kadin ng salty foods tyaka soft drinks

pag nakahiga elevate mo yun legs mo mas mataas sa level ng puso pRa magimprove ang blood flow,

try nyo po iangat paa nyo sis pag uupo or hihiga po. patong din po kayo unan sa may pwetan nyo

elevate po palagi mga paa mo momsh kpag uupo ka at hihiga, en iwasan mo rin prolong standing.

Have time na iangat mo paa mo sa pader momsh. Lalo na pag mainit init yung pader.

kain po kau ng monggo, nakaka lessen ng pamamanas un and lakad lakad k mdalas

Keep yourself hydrated momsh. Kain ka ring mungo tsaka maglakad-lakad po.