just asking lang mga momsh.

Ano po pinaka kumportableng side na tulog nyo left or right side.??

81 Các câu trả lời

Ngayon KO lang nalaman ito, may natutunan ako sa pagbabasa ng comment.. Madalas kasi na natutulog ako paharap dahil iniisip KO si baby baka maipit.. Kapag nag leleftside ako, para namang d ako komportable, feeling KO NASA bandang left KO sya.. Pag sa right side naman, OK naman, unlike sa leftside na may nararamdaman ako.. Pero anyway, thank you sa knowledge nyo.. God bless po

5y trước

Ay ganun po ba? Thank you sa info.. Sasanayin KO na din yung sarili KO sa left side heheh.. Thank you ulit

Mas kumportable ako sa right, oag left kasi parang nakatukod si baby. Pero i see to it na madalas ako magswitch ng position left and right para maganda blood circukation papu ta kay baby and para din di ako mahirapan huminga.

Right side po comfortable ako para kasi akong nalulunod sa left side. Pero nag-swiswitch position ako kasi mas maganda daw circulation ng blood papunta kay baby kapag sa left side position.

Left po lalo npo pag end trimester na tau mag mommy.. sa right po ksi May malaking ugat po tau... puede po un madaganan ng baby pag malaki na cia,,,, kaya po advice ng ob left side po...

Sa left side ang recommended nila dok. Mas safe po kasi, dahil may malaking ugat na nakaconnect sa puso na possible madaganan if nasa right side or patihaya ka matulog.

ewan ko but komportable ako sa right pero dapat kasi sa left side matulog ang buntis.... kaya as much sa possible, left side ako natutulog

Dati ako left. Ngaun sa right na, pag nasa left kasi ako nasakit ung gilid ko kaya aun nasa right na ako. Okay lang naman un diba??

Mas comfortable pag nakatihaya.. Pero hilig ni baby sumiksik lalo na ngayon, kaya kahit anong side di na comfortable. 😅

Left and right. kaso pag nakatagilig ako, sobrang nakakakiliti pag gumalaw sibaby kasya nagugulat ako 😂😂😂

Better po ang left side. Sa right side po kasi bumabagal ang blood circulation kay baby. At di po yun maganda.