Mga mi saan naka pwesto Yung baby nyo jan sa tummy sA left side or right side ??

Ano ang pinag iba kung left or right side?? #leftside

5 Các câu trả lời

what do you mean nakapwesto sa left side or right side? nka-transverse lie ba baby mo ang ibig mo sabihin? nkapwesto po kasi sa lower center yung baby kung saan yung puson, uterus is centered so walang left or right side.

1y trước

Dyan daw po nalalaman kung girl or boy hehe

Baka po yung implantation sa uterus ang sinasabi niyo. Pag malaki na kase si baby nasa gitna lang sya.

walang pinagkaiba naman

sa right side po Mii tumobo

1y trước

ano kaya pinag iba nila bakit my sa right at left 😁

ryt side mhie

1y trước

ilang months kna mi?