just asking lang mga momsh.

Ano po pinaka kumportableng side na tulog nyo left or right side.??

81 Các câu trả lời

Left po. Ako hirap sa left dahil andun sya kaya napapatihaya talaga ako 🥺 pero sinasanay kong i left.

Aq nung buntis aq mas komportable aq yakap aq ng hubby ko lalo na kpag hawak niya tyan ko. Haha😂😂

Right side po ako kumportable, pero pinipilit ko mag left side kasi yun ang best para kay baby.

Sa right side ako pero ang sabi dapat sa left side kaso di ako makatulog pag sa left.

Ako kasi mabilis mangalay kaya nakatihaya lang ako minsan nabaling kapag nangangalay na

Nung di ako buntis, left pero nung nabuntis ako right thou mas okay daw kung left.

Left side daw po advisable pero ako both po. Palitan lang. Nakakangalay din naman kasi.

5y trước

oo nga daw po .. kya nga po kht ngkakanda manhid na ung daliri at braso ko sidevw pdin ang tulog ko.

Right po pinaka da best sakin.. Pero pinipilit ko matlog sa left side.. Hehe

Mas ok ako kapag right side, kahit ano naman sa dalawa. Pero mas ok si left

Left side sis nung preggy at saka khit naun na nakapanganak ako ng cs