Hello Just asking po.

ano po pinagkaiba ng Transvaginal Sa Ultrasound lang?thank you po.

3 Các câu trả lời

Pareho naman silang ultrasound. Transvaginal ultrasound ipapasok yung doppler probe sa vagina mo while yung pelvic ultrasound naman, sa tummy mo inanavigate yung doppler. May mga organs na hindi nakikita sa transvaginal ultrasound na makikita mo lang sa pelvic ultrasound and vice versa. Depende sa kung anong kelangan makita sayo kung ano ang gagamitin sa dalawa.

Transvaginal is also an ultrasound mommy. Transvaginal is iniinsert yung transducer (ultrasound wand) sa vagina. While pelvic is a type of ultrasound na via transabdominal or sa tummy lang nilalagay ang pang ultrasound.

Transvaginal iiinsert po sa loob ng vagina Ultrasound sa abdomen