Hello po, sa nakapag Transvaginal ultrasound po Dyan. 8weeks na po Tyan ko.

Tanong ko lang po kung may ma detect nabang fetus sa tyan ko pag magpa transvaginal ultrasound po ako. Thank you po.

7 Các câu trả lời

yes. 6-8weeks meron na yan. unless irregular ka meaning suoer late ka nagovukate so late din nabuo.

meron na mommy. ako nga nung nagpatransv ako dto sa korea 5 weeks . nakita agad si baby

2y trước

ano po gawin pag mag transvaginal ultrasound po?

saken po 7 weeks and 3 days TVS merun na, malakas na din heartbeat

Kumusta po pagbubuntis nyo Maam? Salamat

tanong kulng po magkano po budget sa trans v?

2y trước

thank u po

opo ako ng trans V 6week po

ou