Milk

Ano po milk niyo noong preggy kayo?

141 Các câu trả lời

Anmun ako gang 5 months 6 months to 9 months yung non-fat milk na nestle/magnolia

Sa akin po im 6 anyhalf months pregnant. Enfamama chocolate flavor po

anmum choco 2x a day since I have trouble swallowing my prenatal vitamins 🙂

enfamama chocolate flavor, araw araw ko tinitiis inumin para kay baby. hehe

anmum pero ang pricey kasi kaya nag fresh milk nalang ako low fat milk

Herbal life shake sken kc mdme vitamins and nutrients na mkukuha

Pro-Mama po. Mula umpisa hanggang ngayong 7months na po ako 😊

Anmum, natry ko na rin enfamama pero mas prefer ko Anmum. 😊

Enfamama choco. Low calorie kasi siya kaya swak sa mga momsh.

Enfamama. I also drink bear brand or yung mga cow head.